Hội thi tay nghề

Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh tham gia hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII năm 2022

08:49 | 13/10/2022

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ TÂY NINH THAM GIA HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM TOÀN QUỐC LẦN THỨ VII NĂM 2022

Sáng ngày 10/10/2022 tại Trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII. Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 10/10/2022 đến ngày 14/10/2022.

Lễ khai mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm lần toàn quốc lần thứ VII năm 2022.

Tham dự Hội thi có 57 tỉnh/thành phố, với tổng số thiết bị đăng ký dự thi là 381 thiết bị của 191 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, cơ sở đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp trên cả nước. Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi ngày khai mạc Đoàn dự thi thiết bị đào tạo tự làm Trường Cao đẳng Nghề Tây Ninh tham dự Hội thi với 02 thiết bị: “Mô hình máy Phay CNC tích hợp Laser” và “Mô hình ổn định tốc độ động cơ trên Web server” của nhóm tác giả Nguyễn Thanh Thảo, Trương Minh Triệu.

Nhóm tác giả “Mô hình máy Phay CNC tích hợp Laser”.

Nhóm tác giả “Mô hình ổn định tốc độ động cơ trên Web server”.

Với số lượng thiết bị tham gia quy mô lớn nhất từ trước đến nay Hội thi phản ánh sự quan tâm và đầu tư đúng mức của Bộ lao động Thương binh Xã hội – Tổng cục giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời đây là cơ hội để các giảng viên Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh hiện thực hóa đam mê nhiệt huyết của mình trong công tác nghiên cứu khoa học, sản xuất chế tạo các thiết bị tự đào tạo nhằm phục vụ tốt nhất, thiết thực nhất quá trình dạy và học, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào việc dạy thực hành mang lại hiệu quả cao trong công tác đào tạo. Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh hy vọng Hội thi là cầu nối, là cơ hội để giao lưu học tập đồng thời là cơ hội hiện thực hóa quá trình đào tạo vào thực tiễn.

Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh tham gia Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII năm 2022.