Đoàn trường

Đoàn Trường tổ chức diễn đàn "Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới" năm 2015.

Tại buổi diễn đàn có nhiều câu hỏi được các bạn đoàn viên đưa ra thảo luận. Phát biểu tại diễn đàn đồng chí: Lại Đỗ Vi Phương - Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn nhấn mạnh: Thanh niên thời đại mới phải luôn nổ lực học tập, có hoài bão, đam mê, có trách nhiệm trước sự hội nhập và phát triển của đất nước, phải luôn có "Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn".

Đoàn Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh :

Tổ chức diễn đàn "Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới" năm 2015.

------------

Thực hiện Kết luận Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa X về việc tổ chức Cuộc vận động "Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới". Nhằm triển khai các hoạt động trong công tác tuyên truyền , giáo dục ý thức, đạo đức, lối sống, xây dựng giá trị cốt lõi và kỹ năng thực hành xã hội cho đoàn viên sinh viên, học sinh. Chiều ngày 18/05/2015 Đoàn trường Cao đẳng nghề Tây Ninh tổ chức diễn đàn "Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới" năm 2015.

Tham dự với diễn đàn về phía Tỉnh đoàn có đồng chí: Lại Đỗ Vi Phương - Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn; các thầy cô giáo đại diện cho các phòng khoa, bộ môn của nhà trường, các đồng chí là bí thư, phó bí thư Đoàn trường cùng với sự góp mặt của hơn 100 đoàn viên là bí thư, phó bí thư và đoàn viên đến từ các chi đoàn lớp trong trường. Tại buổi diễn đàn các bạn đoàn viên đã được nghe đồng chí Võ Ánh Phụng - Phó bí thư Đoàn trường đã thuyết trình về giá trị  của hình mẫu thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới.

Từ diễn đàn này, mỗi đoàn viên học sinh, sinh viên nhà trường sẽ tự xây dựng những tiêu chí cụ thể về hình mẫu thanh niên thời kỳ mới; từ đó tu dưỡng, quyết tâm phấn đấu, rèn luyện bản thân thực hiện lý tưởng khác vọng, thực hiện thành công cuộc vận động "Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới".

Thái Hà, BCH Đoàn trường

Đoàn Trường CĐN Tây Ninh