CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẾT QUÝ MÃO 2023 CHO HSSV

09:32 | 29/12/2022

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẾT QUÝ MÃO 2023

Hòa cùng không khí Mừng Đảng – Mừng Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 29 tháng 12 năm 2022, Trường Cao đẳng Nghề Tây Ninh đã hân hoan tổ chức Chương trình trao quà Tết cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn tất cả các em học sinh, sinh viên nhà trường đón Tết đầm ấm, vui tươi bên gia đình.

Được sự hỗ trợ từ các đơn vị, các nhà tài trợ, nhà trường đã trao 100 phần quà, gồm gạo, mì, bánh, sữa, dầu ăn… và tiền mặt; mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng. Chương trình trao quà Tết là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm góp phần san sẻ và gửi thông điệp yêu thương đến tất cả học sinh, sinh viên thay cho lời chúc mừng năm mới đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc đến toàn thể học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Tây Ninh.