Chào mừng Thầy Cô và Học sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh tham quan trường

10:10 | 24/11/2023

HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN CHÍ THANH THAM GIA

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, HƯỚNG NGHIỆP

TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ TÂY NINH.

14h00 ngày 24/11/2023 Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh chào mừng hơn 100 học sinh cùng giáo viên Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (Thị xã Hòa Thành) đến tham quan, học tập trải nghiệp và hướng nghiệp tại trường.

Các em hào hứng xem phim về lịch sử hơn 50 hình thành và phát triển của Trường Cao đẳng Nghề Tây Ninh;

Thích thú khi được hướng dẫn tham quan nhà, xưởng và được giảng viên trực tiếp phân tích, đánh giá, hướng dẫn về nhu cầu lao động của xã hội, giới thiệu 15 ngành nghề cơ bản của trường và các chính sách tuyển sinh hấp dẫn như: chế độ miễn giảm học phí, cơ hội học bổng trong quá trình học tại trường và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp....

Trước khi ra về, mỗi học sinh còn được đại diện nhà trường động viên, thăm hỏi và tặng quà lưu niệm.

Kết thúc chuyến tham quan, các em đều rất phấn khởi và tự tin hơn trong việc học cũng như định hướng cho tương lai.

Việc kết hợp các hoạt động trải nghiệm và công tác hướng nghiệm là một trong những hoạt động phối kết hợp hiệu quả đang được Trường Cao đẳng Nghề Tây Ninh triển khai sâu rộng.

Rất hy vọng trong thời gian tới, nhà trường sẽ là điểm đến hấp dẫn cho những giờ học trải nghiệm của các đơn vị trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.